GT1 VinaPhone: 10.000đ/ngày - Miễn phí Data Youtube, VieON, Nhaccuatui

Gói cước GT1 VinaPhone: 10.000đ/ngày là gói Data IP của VinaPhone hoàn toàn miễn phí data 3G/4G khi khách hàng trải nghiệm trọn vẹn thế giới giải trí siêu hấp dẫn trên các ứng dụng Youtube, Nhaccuatui, Vieon.

Từ ngày 01/10/2021, VinaPhone chính thức triển khai gói cước mới Data IP, hoàn toàn miễn phí Data 3G/4G để trải nghiệm thế giới giải trí hấp dẫn trên các ứng dụng Youtube, Nhaccuatui, Vieon.

goi data vinaphone gt1 gt7 gt30 dgt

Gói GT1

Giá: 10.000 đ / ngày
wifi icon blue2Miễn Phí Data Youtube, Nhaccuatui, Vieon.
time icon blue Thời gian sử dụng: 1 ngày

1. GT1 VinaPhone là gì?

Khi đăng ký thành công Gói cước GT1 VinaPhone quý khách sẽ được miễn phí data 3G/4G cho khi truy cập vào các ứng dụng Youtube/Nhaccuatui/Vieon chỉ với 10.000 đ / ngày

Cách thức đăng ký GT1

Cách Đăng Ký Gói GT1 VinaPhone qua tin nhắn SMS như sau: Quý khách vui lòng Soạn Tin

ON9 GT1 Gửi 1543

Giải Thích Cú Pháp Đăng Ký

1. GT1 là tên gói cước

2. ON9 mã kích hoạt Khuyến mãi gói GT1

3. 1543 là tổng đài dịch vụ của VinaPhone (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Để đăng ký Thành công 100% gói GT1 VinaPhone quý khách chỉ cần bấm vào nút đăng ký trên web. Hệ thống sẽ tự động gán mã đăng ký gói GT1 qua tin nhắn SMS tới tổng đài đăng ký dịch vụ là 1543. Sau đó quý khách chỉ cần bấm nút Gửi tin nhắn từ điện thoại của mình là xong.

2. Đối tượng được đăng ký GT1 VinaPhone

Áp dụng cho thuê bao trả trước, trả sau
Phương thức trừ cước:
Thuê bao trả trước: Trừ cước vào Tài khoản chính
Thuê bao trả sau: ghi vào hóa đơn tính cước hàng tháng
Gói cước có hiệu lực ngay sau khi được đăng ký/gia hạn thành công và có hiệu lực đến hết chu kỳ của tháng đăng ký/gia hạn.
Gói cước tự động gia hạn theo chu kỳ
Gói cước được đăng ký đồng thời với các gói data/combo khác, không được phép đăng ký đồng thời với các gói có cùng quyền lợi.
Dung lượng data được ưu đãi trong gói sẽ được cộng vào tài khoản Data khuyến mại, nếu đăng ký nhiều gói thì data ưu đãi sẽ được cộng dồn và tính theo thời hạn của gói cuối cùng.
Nếu tài khoản chính bị khóa khách hàng không sử dụng được các ưu đãi miễn phí còn lại, khách hàng cần nạp tiền để tiếp tục được sử dụng;
Trường hợp chuyển đổi hình thức thanh toán từ trả sau sang trả trước hoặc ngược lại, gói cước đã đăng ký trước thời điểm chuyển đổi không được bảo lưu (bị xóa) khi chuyển sang hình thức thanh toán mới.

3. Lưu ý khi sử dụng gói cước GT1 VinaPhone

  • Để huỷ gói GT1 VinaPhone khi không có nhu cầu sử dụng soạn: HUY GT1 gửi 888.
  • Cách kiểm tra dung lượng miễn phí còn lại soạn: DATA gởi 888
  • Gói cước GT1 của VinaPhone có tính năng tự động gia hạn sau khi thời hạn sử dụng gói kết thúc, với điều kiện tài khoản thuê bao còn > 70.000 đ

Tổng đài hỗ trợ: 18001091(Miễn phí)

Hữu ích - Bạn đánh giá giúp 100

Đánh Giá: 99.67% - 6 votes
100%